Hắc Long Phong Bạo – Game 3D với thế giới quan "World of Warcraft"

Hắc Long Phong Bạo (tên tiếng Anh: Dragon Storm) là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Ixinyou. Trò chơi khai thác thế giới quan giả tưởng của “Warcraft”, có phong cách đồ họa đẹp mắt và “dễ thương hóa” nhằm phù hợp với nền tảng di động, tạo điểm nhấn với hệ thống nghề nghiệp cực kỳ đa dạng, kết hợp cơ chế chiến đấu tổ đội thú vị, mang lại trải nghiệm vui vẻ và thư gian cho người chơi.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi đưa ra 9 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Đạo Tặc, Pháp Sư, Druid, Chiến Sĩ, Liệp Nhân, Shaman, Kỵ Sĩ, Mục Sư và Thuật Sĩ, mỗi nghề nghiệp lại có 1 hướng cơ bản và 2 hướng phát triển cao cấp, qua đó nâng tổng số lượng nghề nghiệp trong game lên tới 27 loại. Mỗi nghề nghiệp đều có vai trò riêng biệt, tạo sự cân bằng và đa dạng hóa tính chiến thuật để người thành lập đội ngũ.

Ở phương diện chất lượng đồ họa, Hắc Long Phong Bạo có áp dụng đồ họa 3D hoàn chỉnh, mọi khung cảnh, vật thể môi trường và nhân vật đều được thể hiện ở định dạng 3D sắc nét. Để tạo sự lôi cuốn và phù hợp với tính chất casual trên mobile, trò chơi sử dụng phong cách thiết kế dễ thương và màu sắc, với nét mỹ thuật đậm chất “Warcraft”, đưa người chơi khám phá một thế giới giả tưởng quen thuộc với sự tồn tại của nhiều chủng tộc đặc trưng.

Ở cơ chế chiến đấu, trò chơi áp dụng lối đánh theo lượt thời gian thực tương tự với nhiều sản phẩm thẻ bài. Người chơi có thể sắp đội ngũ với 5 nhân vật xuất trận, phân chia vị trí trước sau tùy theo nghề nghiệp và kỹ năng chiến đấu, mỗi nhân vật sẽ có 3 kỹ năng chủ động và 1 tuyệt kỹ. Để tăng trưởng nhân vật, ta có thể thông qua việc tăng cấp kỹ năng, cường hóa bộ trang bị 8 món hay thăng sao.

Về mặt nội dung gameplay, trò chơi có xây dựng nhiều dạng hoạt động hấp dẫn để người chơi chinh phục, ví như hệ thống phụ bản đặc trưng cho các dạng trang bị, nhiều dạng cửa hàng bán vật phẩm, hoạt động PVP trên bảng xếp hạng, chinh phục tháp thử thách, hay hệ thống khiêu chiến Boss thế giới.

Hiện nay, Hắc Long Phong Bạo mới chỉ trải qua tiến hành thử nghiệm giới hạn và chưa ấn định thời gian mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bd.ixinyou.com/

Ngã Khiếu MT3 – Game turn-based siêu hot của năm 2016

Leave a comment