Huyền thoại Warcraft 3: Reforged chính thức trở lại, các bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2002, Warcraft 3 đã trở thành một trong những tựa game chiến thuật được yêu thích nhất trong lịch sử. Giờ đây, sau gần 20 năm kể từ ngày phát hành, huyền thoại đã chính thức trở lại với phiên bản 4k mang tên Warcraft 3: Reforged. Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể đặt mua, tải và chơi tựa game này.

Huyền thoại Warcraft 3: Reforged chính thức trở lại, các bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Blizzard khẳng định rằng phiên bản Warcraft 3: Reforged sẽ hoàn toàn trung thành với phiên bản gốc là Warcraft 3. Thậm chí, người chơi ở phiên bản Reforged vẫn hoàn toàn có thể có những trận đấu với những người chơi sử dụng phiên bản gốc của tựa game. Blizzard còn nhấn mạnh vào việc các maps hay mods được làm bởi Warcraft 3 phiên bản gốc sẽ hoạt động ổn định tại phiên bản Reforged.

Thay đổi lớn nhất mà chúng ta có thể nhắc đến ở đây chính là việc nâng cấp đồ họa, giao diện người chơi, animation với hỗ trợ 4K. Từng unit, map trong game sẽ được làm lại đẹp hơn, chi tiết hơn .Các đoạn cutscene- dẫn truyện cũng được làm mới để lồng ghép hợp lý hơn vào giữa những nhiệm vụ. Một điều hay ho nữa mà nên được đề cập đến là chúng ta có thể lựa chọn thay đổi giới tính (male / female) cho các đơn vị Hero trong game như Demon Hunters hay Death Knights.

Hiện, game đang được phát hành với 2 phiên bản: Standard Edition (29,99$) và Spoils of War Edition (39,99$). Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây để biết thêm thông tin cụ thể.

Leave a comment