Vừa ra rạp được 1 ngày, Warcraft đã xuất hiện phim lậu tại Việt Nam

Được chiếu đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, Warcraft đã ngay lập tức gây được ấn tượng mạnh với khán giả ở đất nước tỷ dân và trở thành tựa phim nước ngoài ăn khách thứ 2 trong lịch sử điện ảnh của nước này, chỉ xếp sau Fast & Furious 7 năm ngoái mà thôi. Ở Việt Nam, phim đã bắt đầu được khởi chiếu vào ngày 10 tháng 06 và cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi thì dù chưa được khởi chiếu nổi một ngày, phim Warcraft đã xuất hiện một bản quay lậu trên mạng Internet và được một vài game thủ trong cộng đồng “chia sẻ” cho nhau một cách khá rộng rãi.

Được biết, đây là bản quay trộm có xuất xứ từ thị trường Trung Quốc vốn đã được công chiếu trước Việt Nam một vài ngày. Và một số khán giả “nhiệt tình” thậm chí còn thực hiện cả phần phụ đề cho phiên bản phim lậu này để những ai không có điều kiện ra rạp… “tiện” hơn khi xem.

Xét một cách khách quan thì việc chia sẻ phiên bản lậu của một bộ phim bom tấn như thế này vốn chưa bao giờ là một việc làm đúng đắn, nhất là trong thời điểm phim vừa mới được công chiếu chưa nổi một ngày như thế này. Và việc chia sẻ phim lậu Warcraft một cách rộng rãi như thế này thực sự sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu của đơn vị phát hành phim.

Tuy nhiên, đáp lại hành động này, khá nhiều game thủ đã quyết tâm không xem bản lậu bởi họ đã phải chờ đợi một bộ phim về Warcraft như này từ rất lâu rồi nên đến khi phim ra mắt, họ muốn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất chứ không phải xem bản quay trộm chất lượng thấp như thế này.

Leave a comment