Spider-Man 2 có thể lý giải nguồn gốc symbiote như thế nào?

Một giả thuyết hay về nguồn gốc của symbiote trong Marvel’s Spider-Man 2 được đưa ra, sau khi Insomniac tiết lộ đoạn trailer mới.

Marvel's Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 phát hành vào mùa thu năm 2023 trên PlayStation 5.

Một người hâm mộ Spider-Man đã chia sẻ một lý thuyết thú vị về nguồn gốc của các symbiote trong Marvel’s Spider-Man 2 – tựa game mới của Insomniac hiện đang được phát triển. Marvel’s Spider-Man 2 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của phần game năm 2018 và xuất hiện sau thành công của trò chơi đầu tiên và phần spin-off Spider-Man: Miles Morales.

Sau khi trở thành một trong những trò chơi được hoan nghênh nhất năm 2018, Insomniac đã công bố phần tiếp theo của Marvel’s Spider-Man vào năm 2021, khiến người hâm mộ khá hài lòng và hào hứng với trò chơi. Trong Spider-Man 2, người chơi sẽ đồng hành cùng Peter Parker với người được bảo hộ là Miles Morales trở lại thành phố New York, nơi bộ đôi này sẽ làm việc để bảo vệ thành phố. Không thiếu những mối đe dọa khiến người dân gặp rủi ro, bao gồm cả một số nhân vật mà người hâm mộ sẽ quen thuộc. Một trong số đó là nhân vật phản diện Kraven the Hunter, một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong Spider-Man’s Rogue Gallery. Trong khi đó, Harry Osborn đang cận kề cái chết và Venom lại xuất hiện.

Người dùng Twitter @KhalidBrooks1 đã đăng trên trăng của mình giả thuyết rằng symbiote từ Spider-Man 2 có thể đã được đưa đến Trái đất. @KhalidBrooks1 chỉ ra rằng Miles Morales tại bảo tàng khoa học xác nhận rằng Oscorp đã đi vào không gian và có các tàu vũ trụ, và bằng cách này, symbiote có thể đã đến Trái Đất. Symbiote là một trong những điểm nổi bật của đoạn giới thiệu Marvel’s Spider-Man 2 gần đây nhất được giới thiệu tại PlayStation Showcase. Ngoài sự xuất hiện của nhân vật Venom được người hâm mộ yêu thích trong trò chơi, Insomniac đã sử dụng đoạn giới thiệu mới để giới thiệu Peter Parker sử dụng sức mạnh mới của bộ đồ symbiote, còn được gọi là Black Suit trong truyện tranh.

Spider-Man 2

Insomniac khá im lặng về các chi tiết của Spider-Man 2, vì vậy người hâm mộ đang dò tìm các cảnh quay mới để tìm manh mối về nội dung của tựa game.

Spider-Man 2 đã có một số điểm khác biệt so với phần tiền nhiệm của nó, chẳng hạn như khả năng chuyển đổi giữa Peter Parker và Miles Morales, mang đến cho trò chơi một vòng quay khác. Ngoài sự hỗn loạn do Kraven và Parker xuất hiện trong bộ đồ symbiote, đoạn trailer mới của Spider-Man 2 đã giới thiệu một New York sẽ lớn hơn một chút và cho xem trước các khả năng mới của Miles.

Marvel’s Spider-Man được Insomniac tạo ra để trở thành “một cuộc phiêu lưu đích thực của Spider-Man”. Trò chơi đã kết hợp sự hoài cổ, tài liệu tham khảo và các nhân vật trong vũ trụ Spider-Man và công nghệ hiện tại để tạo ra một trò chơi thú vị. Do đó, việc các game thủ vô cùng háo hức chờ ngày ra mắt của Marvel’s Spider-Man 2 cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Five Nights at Freddy đủ sức đáp ứng kỳ vọng của game thủ với phần mới nhất được công bố tại PlayStation Showcase?

Leave a comment