Làm đẹp cho điện thoại với loạt phụ kiện mới của phim Warcraft

Có thể nói rằng trong tháng vừa qua, cái tên của một tựa game chiến thuật lâu đời bậc nhất trên thế giới – Warcraft đã liên tục được nhắc đến kể từ sau khi trailer cùng poster chính thức của phiên bản điện ảnh cùng tên được Universal công bố. Và đa phần các fan hâm mộ của Warcraft đều tỏ ra khá hài lòng về những hình ảnh được hé lộ trong đoạn trailer ngắn đầu tiên của phim.

Theo những gì được chia sẻ thì phần phim đầu tiên về thế giới Warcraft này sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa hai chủng tộc là Con Người và Orc. Tộc Orc lúc này do phải trốn chạy kẻ thù của mình nên đã tạo ra một cánh cổng dịch chuyển mang tên Dark Portal để đưa cả dân tộc mình tới thế giới mới Azeroth nơi mà con người cư ngụ.

Song song với sự kiện này, hãng Maybang’s Collectibles đã cho ra mắt loạt sản phẩm mới mang tên Warcraft Movie Collectible Electronics bao gồm nhiều mặt hàng khác nhau… có liên quan tới Warcraft. Bạn có thể tìm thấy các loại pin dự phòng hình vũ khí hay đế dựng điện thoại hình nhân vật…

Maybang’s Collectibles là một trong những nguồn cung cấp các mặt hàng đồ chơi, sưu tầm cho thị trường Mỹ và Nhật Bản. Mặc dù đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển các loại mặt hàng này nhưng để thiết kế những sản phẩm liên quan tới Warcraft vẫn được xem là thử thách lớn với họ. Các nhà thiết kế phải cân nhắc rất nhiều với từng sản phẩm từ kích thước, hình dáng cho tới sự tiện dụng. Không chỉ vậy, họ còn bổ sung hiệu ứng ánh sáng cho các thiết bị, cho phép người dùng bật vào ban đêm.

Hiện tại, theo dự kiến thì Warcraft Movie Collectible Electronics sẽ chính thức ra mắt vào khoảng quý II năm nay và hiện tại những ai quan tâm đã có thể đặt mua trước tại trang chủ Maybang hoặc 17173 e-Shop.

Leave a comment