Land of Glory – “World of WarCraft trên Mobile” sẽ ra mắt ngày 29/12

Được biết, Land of Glory là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi khai thác bối cảnh fantasy phương Tây với những nét tương đồng nhất định với huyền thoại World of Warcraft.

Theo một thông tin chính thức từ NetEase, Land of Glory sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn Closed Beta từ ngày 29/12 tới, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung PvE và PvP vô cùng thú vị. Tuy nhiên, tựa game sẽ chỉ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc trước tiên, các khu vực khác nếu muốn trải nghiệm phải “fake ip” hoặc chờ phiên bản toàn cầu ra mắt vào đầu năm tới.

Land of Glory sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn. Trò chơi sở hữu một bản đồ thế giới ảo vô cùng rộng lớn lên tới 12.960.000 mét vuông. Chính vì thế mà tựa game mobile này hoàn toàn có thể sánh ngang với các siêu phẩm trên PC.

Bắt đầu game, người chơi sẽ làm quen với 3 lớp nhân vật, ở mỗi class có thêm 3 nhân vật tùy chọn khác nhau. Chính vì thế, người chơi có nhiệm vụ phải điều khiển tổng số 9 nhân vật tất cả. Hơn nữa, các lớp nhân vật khác nhau sẽ có nguồn gốc và sức mạnh đặc biệt riêng. Mỗi nhân vật có thể học tới 9 kỹ năng nhưng để đơn giản hơn, người chơi có thể chọn tối đa 4 kỹ năng mà thôi.

Không giống như những game MMO trên di động cùng thể loại, sự ra đời của Land of Glory nhằm mục đích mang lại cho người chơi những trải nghiệm MMOPRG hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng nhất như trên máy tính vậy. Vì vậy, sẽ khó khăn hơn rất nhiều cho người chơi khi hoàn thành các nhiệm vụ và các dungeon với hệ thống auto-fight.Thế nên, game thủ cần phải thật khéo léo điều khiển các phím ảo trên màn hình cảm ứng để né tránh cũng như tiêu diệt kẻ thù.

Việc khai thác và thu thập các chiến lợi phẩm như trang bị, vũ khí, tiền vàng,…trong trận chiến sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tinh luyện các thiết bị cần thiết. Ngoài chế độ PvE theo cốt truyện thì Land of Glory còn mang tới trận chiến khốc liệt trong đấu trường Arena 1vs1 để người chơi có thể thoải mái cạnh tranh với nhau. Và một khi người chơi đủ cấp độ và sức mạnh sẽ được tham gia vào những chế độ PvP hấp dẫn như Mode Wave, Mode Arena lên tới 80 người một lúc.

Kể từ khi Alpha test, Land of Glory đã liên tục nhận được phản hồi tích cực và khen ngợi từ cộng đồng game thủ cũng như giới chuyên môn. Dựa trên ý kiến đóng góp của mọi người, đội ngũ phát triển không chỉ tập trung vào việc nâng cấp và tối ưu hóa các cấp độ chơi sao cho phù hợp nhất mà còn giới thiệu thêm nhiều nội dung mới cực hấp dẫn.

Và với hệ thống Watch3D mới được thêm vào, dù người chơi có di chuyển theo hướng nào đi chăng nữa thì các NPC cũng sẽ bám riết không thôi, tăng độ khó đáng kể cho game thủ. Hệ thống này sẽ khiến cho thế giới của Land of Glory thêm phần phong phú hơn, thú vị hơn khi trải nghiệm.

Leave a comment