Làm vũ khí Warcraft quá thật, game thủ bị cảnh sát bắt giữ

Như chúng ta đã biết bộ phim chuyển thể từ Warcraft chỉ còn vài ngày nữa sẽ được công chiếu rộng rãi trên thế giới và ngay lúc này tại thị trưởng tỉ dân Trung Quốc, nhiều chiến dịch quảng cáo rầm rộ đang được triển khai để thu hút người xem, trong đó tất nhiên không thể thiếu các hội chợ dành cho giới yêu cosplay.

Phần lớn các đạo cụ cosplay đều được thiết kế bằng vật liệu bìa cứng, xốp hoặc bọt biển để có trọng lượng thật nhẹ, nhưng số ít game thủ vì muốn tái hiện lại các nhân vật một cách chân thực nhất đã không ngần ngại sử dụng kim loại thật để rèn vũ khí. Điều này dẫn tới sự việc hài hước mới xảy ra ở Trung Quốc khi một cosplayer bị cảnh sát giữ lại cùng với 4 món “vũ khí thô sơ” mà nhìn qua, bất kì game thủ ưa thích Warcraft cũng nhận ra chúng đến từ đâu.


Anh chàng cosplayer đi tham dự hội chợ đã bị cảnh sát giữ lại vì những món vũ khí trông rất hầm hố.

Anh chàng cosplayer đi tham dự hội chợ đã bị cảnh sát giữ lại vì những món vũ khí trông rất hầm hố.

Các món vũ khí theo thứ tự từ trái sang bao gồm: Royal Great Sword, Shadow Mourne, Gorehowl và Frostmourne. Chiếc áo mà anh chàng cosplayer mặc trong hình trên có in biểu tượng của The Horde – phe phản diện trong bộ phim Warcraft sắp tới. Theo các trang tin địa phương cho biết thì sau khi cố gắng giải thích với cảnh sát, anh chàng game thủ không rõ danh tính trên đã được thả tự do.

Về phần phim Warcraft, tác phẩm chuyển thể từ dòng game nổi tiếng sẽ chính thức ra rạp vào ngày 10/6. Những nhận định ban đầu của giới phê bình về bộ phim không được tích cực cho lắm, một điều không hề ngạc nhiên đối với một bộ phim ăn theo như Warcraft.

>> Phim Warcraft tạo hình giống game tới 99%

Leave a comment