Land of Glory – Game mobile cực khủng được ví như World of Warcraft trên di động

Trong những bài viết trước đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc một tựa game MMORPG 3D có đề tài huyền ảo đầy hứa hẹn mang tên gọi Land of Glory. Đây là dự án game mobile mang đậm phong cách của đàn anh World of Warcraft với lới chiến đấu đa dạng và cực lôi cuốn.

Land of Glory được phát triển và vận hành bởi NetEase Games – cha đẻ đứng đằng sau thành công của bộ 3 Revelation Online, Endless Gods và Twilight Spirit. Theo thông báo mới nhất từ hãng này, tân binh Land of Glory sẽ có phiên bản tiếng Anh cho thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu ngay đầu năm 2017. Các fan yêu thích thể loại MMORPG cũng như yêu thích World of Warcraft hẳn sẽ vô cùng thích thú với thông tin này.

Hiện trò chơi đang đi vào giai đoạn thử nghiệm closed beta tại thị trường Trung Quốc. Bắt đầu game, người chơi sẽ làm quen với 3 lớp nhân vật, ở mỗi class có thêm 3 nhân vật tùy chọn khác nhau. Chính vì thế, người chơi có nhiệm vụ phải điều khiển tổng số 9 nhân vật tất cả. Hơn nữa, các lớp nhân vật khác nhau sẽ có nguồn gốc và sức mạnh đặc biệt riêng. Mỗi nhân vật có thể học tới 9 kỹ năng nhưng để đơn giản hơn, người chơi có thể chọn tối đa 4 kỹ năng mà thôi.

Land of Glory - World of WarCraft trên Mobile sẽ ra mắt đầu năm 2017

Land of Glory - World of WarCraft trên Mobile sẽ ra mắt đầu năm 2017

Land of Glory - World of WarCraft trên Mobile sẽ ra mắt đầu năm 2017

Không giống như những game MMO trên di động cùng thể loại, sự ra đời của Land of Glory nhằm mục đích mang lại cho người chơi những trải nghiệm MMOPRG hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng nhất như trên máy tính vậy. Vì vậy, sẽ khó khăn hơn rất nhiều cho người chơi khi hoàn thành các nhiệm vụ và các dungeon với hệ thống auto-fight.Thế nên, game thủ cần phải thật khéo léo điều khiển các phím ảo trên màn hình cảm ứng để né tránh cũng như tiêu diệt kẻ thù.

Land of Glory - World of WarCraft trên Mobile sẽ ra mắt đầu năm 2017

Việc khai thác và thu thập các chiến lợi phẩm như trang bị, vũ khí, tiền vàng,…trong trận chiến sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tinh luyện các thiết bị cần thiết. Ngoài chế độ PvE theo cốt truyện thì Land of Glory còn mang tới trận chiến khốc liệt trong đấu trường Arena 1vs1 để người chơi có thể thoải mái cạnh tranh với nhau. Và một khi người chơi đủ cấp độ và sức mạnh sẽ được tham gia vào những chế độ PvP hấp dẫn như Mode Wave, Mode Arena lên tới 80 người một lúc.

Land of Glory - World of WarCraft trên Mobile sẽ ra mắt đầu năm 2017

Bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn, Land of Glory còn sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến thuộc hàng khủng trên mobile hiện nay. Thêm nữa, Alex Mayberry, nhà sản xuất của Diablo 2 và Diablo 3 cũng sẽ tham gia vào đội ngũ phát triển.

Theo thông báo chính thức, Land of Glory sẽ là một tựa game đa nền tảng, cho phép game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm ngay trên PC hoặc các thiết bị di động nhỏ gọn của mình. Trò chơi sở hữu một bản đồ thế giới ảo vô cùng rộng lớn lên tới 12.960.000 mét vuông.

Leave a comment