Màn ra mắt ấn tượng của phim Warcraft tại hội chợ San Diego Comic Con

Vừa qua, bộ phim Warcraft – tác phẩm chuyển thể từ series game nổi tiếng gắn liền với nhiều thế hệ game thủ đã có màn ra mắt ấn tượng tại hội chợ San Diego Comic Con với sự góp mặt của đạo diễn Duncan Jones.

Duncan đã đích thân giới thiệu đến khách tham quan các trưng bày về đạo cụ sử dụng trong bộ phim như vũ khí, khiên giáp của hai phe Alliance và Horde. Tâm điểm của sự kiện chính là hai bức tượng tỉ lệ thực của hai nhân vật: Llane Wrynn (Dominic Cooper thủ vai) và Orgrim Doomhammer (Rob Kazinsky thủ vai).

Chia sẻ với fan hâm mộ và báo giới, Duncan không giấu nổi sự phấn khích của mình: “Bộ phim chỉ còn vài cảnh nữa cần xử lý thôi, tôi tin các bạn sẽ yêu thích nó. Tôi rất mong trong tương lai mình có thể tiếp tục đồng hành cùng series này.”

Bên cạnh đó, nhà sản xuất bộ phim – hãng Legendary Pictures còn mang đến sự kiện 3 trải nghiệm thực tế ảo hết sức mới mẻ với chiếc kính Google Cardboard. Một trong số đó là Warcraft: Skies of Azeroth, cho phép khách tham quan khám phá vùng đất Stormwind trên lưng loài thú Gryphon.

Mặc dù không sử dụng những trích đoạn chính thức của Warcraft nhưng Duncan cho biết đây chính là một phần của việc xây dựng thế giới trong phim. Anh cho rằng: “Trải nghiệm thực tế ảo rất thú vị. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang thực sự sống trong bộ phim. Đây là một bước tiến lớn so với các công nghệ hình ảnh hiện nay.”

Phim Warcraft dự kiến sẽ được hoàn thành và khởi chiếu vào ngày 10/06/2016

 

Leave a comment