Những điều đặc biệt có thể bạn chưa biết về phim Warcraft (phần 1)

Đoạn trailer mở màn với con chim Gryphon bay ngang qua ngọn núi phủ trắng tuyết và tới tòa tháp Karazhan, nơi trú ẩn của Archmage Medivh (do nam diễn viên Ben Foster thủ vai).

Ở cảnh sau đó, bạn thấy được rõ hơn người cưỡi trên con chim khổng lồ Gryphon là Anduin Lothar (do nam diễn viên Travis Fimmel thủ vai), ngồi sau đó là Khadgar (do Ben Schetzer thủ vai) cũng đồng thời là học trò của Medivh.

Cảnh tiếp theo là ở thành phố Stormwind, thủ đô của vương quốc mà con người thống trị. Nếu là một game thủ World of Warcraft thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự hiện diện của tòa tháp Cathedral of Light ở chính giữa thành phố.

Cảnh tiếp theo là Khadgar bước trên một vòng tròn đá lơ lửng để gặp mặt hội đồng phù thủy và từ đây có thể đoán được rằng thành phố xuất hiện ở đầu trailer là Dalaran.

Một trong những cảnh hiếm hoi mà chúng ta được thấy nam diễn viên Fimmel trong vai Anduin Lothar – Con Sư Tử của Azeroth, chiến binh vĩ đại nhất trong cuộc chiến với chủng tộc Orc.

Một cảnh khác về Anduin đang nhấc một thi thể lên. Trên thi thể này có một con dao đang đâm vào sau gáy. Bộ giáp của thi thể này được mạ vàng, khá giống với bộ giáp mà các cận vệ của King Llane mang trong lễ hội Comic-Con vừa qua.

Hình ảnh đầu tiên của King Llane (do nam diễn viên Dominic Cooper thủ vai) đang rất tức giận khi thấy cận vệ của mình bị giết hại. Nhà vua đã ra lệnh cho một ai đó (có thể chính là Lothar) tìm và tiêu diệt đám “thú vật” (ở đây chính là tộc Orc) để trả thù.

Âm thanh được đổi sang tiếng hỗn loạn hơn và lúc này, cảnh phim đã được chuyển từ thế giới Azeroth sang một vùng đất khác mang tên Draenor, quê hương của chủng tộc Orc. Lúc này, Durotan (do Toby Kebbel thủ vai), tộc trưởng của tộc Frostwolf cùng người bạn Orgrim Doomhammer (do Rob Kazinsky thủ vai) đang bước đi quanh doanh trại Orc với lời than phiền là thế giới đang chết dần và họ cần phải di chuyển đi nơi khác.

Một cảnh xuất hiện khác của Durotan cùng Orgrim (anh chàng Orc to lớn mang trên vai chiếc búa Doomhammer) cùng con sói khổng lồ của họ với tên gọi Wrag.

Đội quân Orc đang đứng trước một vùng đất xa lạ nhưng khá trù phú nơi mà con người đang sinh sống. Nhiều fan hâm mộ cho rằng đây chính là vùng đất Westfall (là một trong những vùng đất dành cho… “tân thủ” trong Warcraft).

Cảnh tiếp theo, Durotan đang bế trên tay một đứa trẻ mới sinh của tộc Orc với làn da xanh… Tại sao Durotan mang làn da nâu còn đứa bé này lại mang da xanh? Câu trả lời nằm ở việc Gul’Dan đã lừa cho tộc Orc uống máu quỷ do Burning Legion đưa cho. Và loại máu này giúp tăng sức mạnh cho tộc Orc nhưng đồng thời cũng biến đổi màu da của tộc này mãi mãi cả trong các thế hệ sau.

Cảnh sao đó vợ của Durotan – Draka (do Anna Galvin thủ vai) cho thấy hình ảnh điển hình của một người đàn bà tộc Orc.

Một hình ảnh khác về phụ nữ của tộc Orc là Garona Halforcen (do Paula Patton thủ vai), cô mang trong mình dòng máu lai nửa Orc nửa… gì đó mà chúng ta chưa được confirm. Trong phiên bản game thì cô nàng mang trong mình nửa dòng máu tộc Draenei, một chủng tộc đã sống tại Draenor rất lâu trước khi tộc Orc xuất hiện và đuổi họ đi chỗ khác. Trong một vài bài phỏng vấn ngắn thì đoàn làm phim đã vô tình để lộ ra một vài manh mối về việc Garona Halforcen là nửa người nửa Orc.

 

Leave a comment