Phiên bản mới của World of Warcraft bị game thủ Trung Quốc phá đảo chỉ mất 3 phút

Như chúng tôi đã đưa tin, trong phiên bản mới nâng cấp của ông hoàng game online World of Warcraft mới ra mắt mang tên Legion, giới hạn level của trò chơi đã được nâng lên con số 110. Và cũng theo đó, chỉ hơn 5 tiếng đồng hồ, chính xác là 5 tiếng 28 phút thì đã xuất hiện game thủ phi thẳng lên con số này và lại… max cấp.

Tài khoản Twitch mang tên Fragnance đã đưa nhân vật Demon Hunter mang tên Sicklikeme lên level 110 sau khi nâng cấp phiên bản đúng 5 tiếng 28 phút. Sau đó thì anh này còn đưa thêm nhân vật Shadow Priest leo lên level 110 tiếp mà không gặp nhiều khó khăn. Nhưng đó chưa phải là nhanh nhất. Mới đây, một game thủ Trung Quốc chỉ mất có ‘3 phút’ để đưa nhân vật của mình đạt mốc level 110 (không hề gian lận) và trở thành game thủ có tốc độ max level nhanh nhất của World of Warcraft: Legion.

Theo những gì mà anh chàng này chia sẻ thì anh đã lên kế hoạch từ 1 tháng trước khi phiên bản Legion của World of Warcraft ra mắt. Ở phiên bản trước đó là Warlord of Draenor, sau khi đưa nhân vật của mình lên cấp 99 (max) thì anh đã dừng mọi hoạt động và chỉ làm nhiệm vụ Garrison những không nhận được EXP (do đã max level).

Được biết, mẹo lên cấp của anh chàng game thủ này rất đơn giản. Anh luôn giữ lại trong hành trang của mình những phần thưởng nhiệm vụ bao gồm cả EXP được gửi đến hộp thư. Từ ngày 9/7 đến 1/9, anh đã tích lũy đủ số EXP trong hộp thư vì vậy, khi ra mắt phiên bản Legion, tất cả những gì game thủ này cần làm là mở thư nhận EXP và nhìn nhân vật của mình từ tăng level từ 99 lên 110 trong 3 phút.

Tất nhiên, việc lên max level của World of WarCarft thực sự chưa bao giờ là một mốc lớn của trò chơi này bởi còn rất nhiều thứ để làm trong thế giới ảo khi đã đạt tới giới hạn. Tất nhiên là bản mở rộng này cũng vậy và game thủ sẽ phải làm rất nhiều việc nữa mới có thể khám phá hết phiên bản mới mang tên Legion này.

Kể từ trước đến nay, World of WarCraft vốn luôn được coi là một trong những MMORPG đáng chơi nhất, hay còn được gọi là “Ông Hoàng” của game online trên toàn thế giới. Mặc dù đã 12 năm tuổi, nhưng WoW vẫn giữ được sức hút của mình, bất chấp nhiều ý kiến cho rằng tựa game đã ‘hết thời’ và ‘sắp chết’ song sản phẩm của Blizzard vẫn đứng vững như một tượng đài.

Leave a comment