Phim Warcraft công bố hình ảnh mới

Blizzard Entertainment và Legendary Pictures vừa công bố một hình ảnh mới của bộ phim Warcraft sắp tới, cho thấy nhân vật Orgrim Doomhammer xây dựng hoàn toàn bằng CGI. Xem ra họ không nói ngoa khi tuyên bố kĩ xảo của Warcraft được đầu tư ngang ngửa với bom tấn Avatar bởi Orgrim mang diện mạo rất thuyết phục trông giống như một diễn viên hóa trang chứ không phải sản phẩm của đồ họa vi tính. Cũng không mấy ngạc nhiên bởi đảm nhiệm khâu này là Industrial & Magic – studio từng giành nhiều giải thưởng về kĩ xảo qua loạt phim Star Wars.

Orgrim Doomhammer theo cốt truyện Warcraft là tộc trưởng của loài Orc ở thời kì First War và Second War (hai cuộc chiến tranh với loài người nhằm kiểm soát lục địa Azeroth). Bạn thân của Orgrim là Durotan – người có con trai sau này là Thrall – nhân vật chắc hẳn quen thuộc hơn với nhiều fan hâm mộ Warcraft. Orgrim Doomhammer cùng Durotan sẽ đóng vai trò hai nhân vật chính của tộc Orc chiến đấu chống lại vua Llane và Anduin Lothar của loài người.

Phim Warcraft có sự tham gia của các diễn viên Travis Fimmel (Anduin Lothar), Toby Kebbel (Durotan), Daniel Wu (Gul’dan), Paula Patton (Garona), Ben Foster (Medivh), Dominic Cooper (King Llane), Ben Schnetzer (Khadgar), Ruth Negga (Lady Taria) và được đạo diễn bởi Duncan Jones, nổi tiếng qua các bộ phim như Moon, Source Code.

Phim Warcraft dự tính sẽ ra mắt các rạp chiếu phim vào ngày 10/6/2016 sau hai lần trì hoãn để tránh đối đầu với hai bom tấn Star Wars VII và Batman vs Superman: Dawn of Justice.

>> Xem hộ chiếu cực độc của fan cuồng Warcraft

Leave a comment