Thèm "nhỏ dãi" với những món ăn Warcraft ngoài đời thực

Tượng đài MMORPG World of Warcraft là một trong những tựa game online đầu tiên giới thiệu tính năng nấu ăn như một phần trong gameplay của nó. Đa số bộ phận game thủ chơi game online đều thường thức rất khuya để cày cuốc, vì thế việc cứ phải nhìn những món ăn ảo bày ra trước mặt nhân vật chắc hẳn đã không ít lần khiến họ phải sôi bụng giữa ban đêm và ước rằng, giá như mình có thể nhảy ngay vào thế giới game để thưởng thức chúng.

Lấy cảm hứng từ World of Warcraft, một cuốn sách nấu ăn mới ra mắt đã phần nào biến ước mơ nói trên thành sự thực khi toàn bộ công thức giới thiệu trong đó đều sẽ tạo ra những món trông giống hệt như những gì mà bạn thấy khi chơi game, thậm chí còn ngon mắt hơn. Tác giả của cuốn sách – cô Chelsea Monroe cũng chính là người đã từng cho ra mắt một tác phẩm với nội dung tương tự nhưng hướng đến nền ẩm thực trong series phim dài tập Game of Thrones.

Không chỉ có hình dạng giống với nguyên mẫu từ trong World of Warcraft, những món ăn được giới thiệu trong cuốn sách trông đều rất bắt mắt và dễ khiến các game thủ đang đói bụng phải đi xoa dịu dạ dày nếu chẳng may nhìn quá lâu. Tất nhiên ảnh chụp đồ ăn thì bao giờ cũng đẹp mắt hơn ngoài đời thực, nhưng phải công nhận rằng tác giả cũng phải là người rất đam mê với nấu ăn lẫn tựa game nhập vai của Blizzard để cho ra đời cuốn sách này.

Dưới đây là một số hình ảnh về các món ăn có trong cuốn sách:

>> Cách ăn mỳ này ngoài quán net sẽ giúp bạn sống lâu

Leave a comment