Phong Bạo Bộ Lạc – Game bối cảnh "World of Warcraft" với cơ chế 12vs12

Phong Bạo Bộ Lạc là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Duori. Trò chơi khai thác bối cảnh chính dựa trên thế giới quan của “World of Warcraft”, hứa hẹn mang lại cho người chơi một cái nhìn mới lạ trên nền đồ họa Unity 3D hiện đại kết hợp phong cách thể hiện Q-style màu sắc đáng yêu, đồng thời đem tới một cơ chế chiến đấu tổ đội mới lạ và cực hoành tráng lên tới 12vs12.

Phong Bạo Bộ Lạc – CG

Ở phương diện chất lượng đồ họa, trò chơi có áp dụng đồ họa 3D tân tiến, mọi khung cảnh, vật thể môi trường và nhân vật đều được thể hiện ở định dạng 3D sắc nét. Để tạo sự lôi cuốn và phù hợp với tính chất casual trên mobile, trò chơi sử dụng phong cách thiết kế dễ thương và màu sắc, với nét mỹ thuật đậm chất “World of Warcraft”, đưa người chơi khám phá một thế giới giả tưởng quen thuộc nhưng vẫn có điểm mới lạ khác với nguyên bản.

Áp dụng cơ chế đánh theo lượt kiểu thẻ bài, Phong Bạo Bộ Lạc đã đưa ra không ít điểm đột phá để nâng cao tính chiến lược, yêu cầu người chơi biết sắp xếp đội hình, kết hợp kỹ năng nhân vật và pet để giành thắng lợi. Điểm đáng chú ý là quy mô trận chiến ở trò chơi này tỏ ra hoành tráng hơn hẳn so với những sản phẩm cùng thể loại khác, khi đưa ra hoạt động tổ đội lên tới 12 nhân vật bao gồm 6 anh hùng và 6 pet tham chiến đồng lúc.

Đồng thời để phù hợp với cơ chế 12 nhân vật tham chiến, trò chơi đưa ra cơ chế bày trận theo 14 ô phân chia là 5-5-3-1 khác hoàn toàn với mô hình 9 ô 3×3 cổ điển. Nhờ đó, tính tự do và sự phức tạp được đẩy lên cao hơn một bậc, cho phép người chơi đưa ra tới hàng trăm sự kết hợp đặc sắc. Bên cạnh đó, hệ thống anh hùng hay pet trong game cũng vô cùng phong phú, phỏng theo nhiều nhân vật hay sinh vật nổi tiếng trong “World of Warcraft”, chắc chắn sẽ làm vừa lòng người chơi ưa thích thế giới quan này.

Ngoài ra, các nội dung gameplay khác của sản phẩm này cũng có sự đa dạng với đầy đủ công năng tăng trưởng nhân vật, và trên hết là nhiều dạng hoạt động chiến trường, công hội hấp dẫn. Người chơi sẽ được dẫn dắt từ thử thách này tới thử thách khác, trên phương diện PVE lẫn PVP lôi cuốn, xả thân vì phe Liên Minh hay Bộ Lạc.

Từ ngày 26 tháng 8 năm 2016, Phong Bạo Bộ Lạc sẽ mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/fbbl/

Lineage II: Huyết Minh – MMORPG 3D xứng danh bom tấn, kế thừa bản PC

Leave a comment