Symbiote sẽ ‘quá bá’ trong Marvel’s Spider-Man 2?

Insomniac tiết lộ ban đầu nhóm phát triển lo lắng về khả năng Symbiote mới của Peter Parker quá mạnh trong Marvel’s Spider-Man 2.

Spider-Man 2

Symbiote là một lực lượng đáng dè chừng đến trong Marvel’s Spider-Man 2, đến mức Insomniac quan tâm đến việc đảm bảo các cuộc tấn công của chúng không quá mạnh.

Venom đã được hé lộ trong đoạn trailer đầu tiên của Marvel’s Spider-Man 2, nhưng những người hâm mộ truyện tranh lâu năm đều biết rằng Symbiote nham hiểm ban cho kẻ ác sức mạnh ban đầu được liên kết với Peter Parker, hay còn gọi là Amazing Spider-Man. Không hoàn toàn rõ ràng liệu Insomniac có làm theo điều này khi kể lại cốt truyện cổ điển Venom hay không, ít nhất là cho đến PlayStation Showcase tuần trước đã xác nhận rằng Peter thực sự sẽ mặc bộ đồ đen cổ điển của mình.

Phần lớn đoạn giới thiệu Marvel’s Spider-Man 2 tuần trước bao gồm cảnh Peter thể hiện lối chơi Symbiote mới của mình và nó đã gây ấn tượng khá tốt. Trong khi chống lại đội quân lính đánh thuê của Kraven the Hunter, Peter tung ra một loạt đòn tấn công tàn bạo với các tua và các đòn tấn công cực mạnh, nắm bắt được mức độ đen tối của người ngoài hành tinh khiến người lướt web vui vẻ một thời. Chắc chắn rồi, Symbiote đã làm hỏng tâm trí của Peter trong một thời gian ngắn mà anh ấy đã mặc nó trong Spider-Man 2 cho đến nay, đến nỗi đoạn trailer kết thúc với cảnh Miles Morales lo lắng cho “người leo tường” đồng hành của mình.

Anh ấy không phải là người duy nhất lo lắng về khả năng Symbiote mới của Peter trong Marvel’s Spider-Man 2, vì các nhà phát triển tại Insomniac Games đã lo lắng rằng các đòn tấn công kết liễu của chúng có thể hơi quá mạnh. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc sáng tạo của Người Nhện 2 – Bryan Intihar và giám đốc trò chơi Ryan Smith đã thảo luận về những nỗ lực nhằm đảm bảo rằng Người Nhện bị nhiễm Symbiote sẽ cảm thấy mạnh mẽ và tàn bạo như người hâm mộ mong đợi. Điều này cũng có nghĩa là đảm bảo các cuộc tấn công của Spidey được cân bằng hợp lý để trò chơi không quá dễ dàng, đây là một lĩnh vực được quan tâm trong quá trình phát triển trò chơi.

Marvel's Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 ra mắt vào mùa thu này, độc quyền cho PlayStation 5.

Intihar và Smith cũng mô tả cách câu chuyện của Marvel’s Spider-Man 2 sẽ khám phá những tác động mà Symbiote gây ra đối với tâm trí của Peter và hậu quả mà sự thối nát của nó gây ra cho bạn bè và những người thân yêu của anh ấy. Như đã đề cập trước đó, Miles lưu ý rằng có điều gì đó rất không ổn với Peter ở cuối trailer mới nhất của Spider-Man 2 và diễn viên lồng tiếng cho Peter Parker – Yuri Lowenthal gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy đã nghiên cứu các hành vi nghiện ngập trong đời thực để hiểu rõ hơn về cách Peter trở nên phụ thuộc vào Symbiote trong nhiệm vụ cứu người bạn Harry Osborn của mình.

Mặc dù Symbiote có vẻ như sẽ đẩy Peter Parker vào con đường đen tối hơn trong Marvel’s Spider-Man 2, nhưng nó cũng sẽ cấp cho Người Nhện một loạt khả năng mới mạnh mẽ cho phép người chơi giải phóng khía cạnh quái dị trong bộ đồ đen cổ điển của Người Nhện mà không bị chế ngự. Các nhà phát triển của Insomniac đã cẩn thận vượt qua ranh giới giữa tưởng tượng sức mạnh thú vị và trải nghiệm chơi trò chơi đầy thử thách, và người chơi cuối cùng sẽ tự mình trải nghiệm Symbiote khi Marvel’s Spider-Man 2 cuối cùng cũng xuất hiện trên PS5 vào cuối năm nay.

Xem thêm: Tại sao người hâm mộ Mortal Kombat 1 lo lắng về phiên bản trên Nintendo Switch?

Leave a comment