Phim Warcraft lại tiếp tục trì hoãn

Kể từ khi công bố chính thức đến nay, thật khó để nhớ được số lần phim Warcraft đã phải dời thời điểm phát hành là bao nhiêu. Có lẽ vào khoảng ba hoặc bốn, nhưng dù gì thì con số đó vừa cộng thêm một sau khi Universal ra quyết định trì hoãn ngày công chiếu từ 11/3/2016 lại 3 tháng, sang ngày 10/6.

Trước đó, bộ phim dựa theo dòng game nổi tiếng của Blizzard dự tính ra rạp vào cuối năm nay, 18/12 nhưng đã phải lùi sang năm 2016 để tránh đối đầu với bom tấn Star Wars VII. Lần này Universal không đề cập rõ lý do vì sao Warcraft phải trì hoãn, có thể vì trùng lịch chiếu với Batman vs Superman: Dawn of Justice (25/3)?

Warcraft release date change

Warcraft được đảm nhiệm bởi đạo diễn Duncan Jones (Moon) và đã hoàn thành công đoạn quay phim vào tháng 5/2014. Phần xử lý hậu kì hiện do studio nổi tiếng từng giành nhiều giải thưởng qua loạt phim Star Wars – Industrial & Magic thực hiện, hứa hẹn có tầm cỡ ngang với bom tấn Avatar. Ngoài ra, Duncan Jones còn mô tả sản phẩm này giống như “Sự kết hợp giữa Avatar và Lord of the Rings.

Các trailer của phim Warcraft từ trước đến nay đều chỉ được trình chiếu kín tại kì sự kiện BlizzCon và không hề công bố ra ngoài. Đến nay người hâm mộ mới chỉ thấy tạo hình của hai nhân vật chính Orgrim Doomhammer và King LLane qua hình chụp mà thôi.

Với ngày phát hành mới 10/6, Warcraft sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều bộ phim khác có cùng thời điểm ra mắt trong Hè 2016 như The Conjuring 2, Now You See Me 2 và Uncharted – một tác phẩm ăn theo game khác.

>> Phim Warcraft chưa ra phần 1 đã có kế hoạch làm phần 2

Leave a comment