Thú Ma Kỳ Tích – "World of Warcraft" phiên bản dễ thương đầy màu sắc

Thú Ma Kỳ Tích là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Panlong. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa theo thế giới quan rộng lớn của “World of Warcraft”, tái hiện lại nhiều cảnh vật và nhân vật quen thuộc dưới một góc nhìn mới lạ, vô cùng đáng yêu kết hợp với cơ chế chiến đấu tổ đội hành động cuộn cảnh thú vị, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm hết sức độc đáo cho người chơi.

Trò chơi không hề áp dụng hình thức lựa chọn nghề nghiệp cố định mà chỉ cần tiến hành đặt tên và lựa chọn giới tính là được. Khi vào game, người chơi sẽ được nhập vai một cung thủ rồi trải qua phần hướng dẫn tân thủ, làm quen với thao tác điều khiển và cơ chế chiến đấu. Phong cách thiết kế đồ họa ở sản phẩm này mang đậm phong cách Âu Mỹ, bám sát với nguyên bản “World of Warcraft”, chỉ có cách thể hiện là kiểu đáng yêu, màu sắc thân thiện hơn mà thôi.

Nội dung gameplay cơ bản của game bao gồm hai phần, bao gồm du ngoạn trong đại thế giới chính và chiến đấu trong từng phụ bản tương ứng. Ở thế giới chính, người chơi sẽ gặp gỡ với đủ NPC, các người chơi khác và phiêu lưu qua nhiều miền đất đa dạng, tiếp nhận nhiệm vụ và thực hiện những tính năng chuẩn bị, cường hóa… Khi bước chân vào phụ bản chiến đấu, người chơi sẽ thông qua hình thức chiêu mộ để có được thêm nhiều nhân vật anh hùng đặc sắc, mỗi anh hùng đều có cốt truyện bối cảnh, điều kiện mở khóa và hệ kỹ năng chiến đấu riêng biệt.

Cơ chế chiến đấu trong Thú Ma Kỳ Tích diễn ra tương đối thú vị bởi vừa có tính chiến thuật sắp xếp đội ngũ, lại vừa có tính hành động, cho phép người chơi tự do thao tác nhân vật di chuyển, tung kỹ năng tiêu diệt kẻ địch. Trò chơi chủ yếu tập trung vào những nội dung PVE, xây dựng rất nhiều phụ bản và săn Boss thế giới đầy thử thách để người chơi có mục tiêu chinh phục. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có đủ tính năng tăng trưởng nhân vật, hệ thống tọa kỵ lẫn hệ thống thần binh với công năng hỗ trợ hữu hiệu trong chiến đấu.

Từ ngày 15 tháng 7 năm 2016, Thú Ma Kỳ Tích sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://09ge.com/smqj/

Tổng thể về Ngự Kiếm Hồng Trần – MMORPG cổ điển cho game thủ hardcore

Leave a comment