Tiểu Ngưu Truyền Kỳ – Game thẻ bài với dàn nhân vật "Warcraft" cực độc đáo

Tiểu Ngưu Truyền Kỳ là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được phát hành bởi công ty 9game. Trò chơi có sự sáng tạo thú vị khi sử dụng hệ thống nhân vật, chủng tộc quen thuộc từ thương hiệu “Warcraft” nhưng không hề lấy bối cảnh giả tưởng thần thoại mà lại tự tạo nên một thế giới quan riêng biệt với súng đạn hiện đại, hòa hợp với phong cách thiết kế đồ họa dễ thương, kiểu cách gây cười vui vẻ cho người sử dụng.

Tổng quan chất lượng hình ảnh trong game mang đậm tính casual tươi sáng và hài hước, hỗn hợp của những công trình kiến trúc mang tính giả tưởng lẫn hệ thống nhân vật mặc trang phục binh lính với súng ống thời hiện đại. Mang đặc điểm rõ nét của một sản phẩm thẻ bài, trò chơi tạo ra một màn hình chờ chính với đầy đủ công năng cơ bản, mọi biểu tượng hệ thống được sắp đặt tuần tự, còn công trình được xếp theo chiều ngang một cách đơn giản.

Hệ thống các nhân vật trong Tiểu Ngưu Truyền Kỳ sẽ được phân chia thành 5 lớp chính gồm Bích Lũy, Đột Kích, Hỏa Không, Bộc Phá và Bổ Trợ, tương đương các vai trò tanker, dps, pháp sư. Nhờ có cách thiết kế bối cảnh đặc biệt mà quá trình trải nghiệm chiến đấu của game cũng rất khác biệt với những sản phẩm cùng thể loại, điển hình như việc mỗi nhân vật đều sử dụng súng để công kích kẻ địch, đồng thời có thể bắn cả các dạng kẻ địch bay trên trời. Hệ thống các kỹ năng và hiệu ứng cháy nổ, âm thanh khi chiến đấu được thực hiện tốt, rất vui mắt và mới lạ.

Để thu thập và mở khóa thêm các nhân vật mới, người chơi thông qua cơ chế rút thăm ngẫu nhiên, phân biệt thành hai dạng bằng hai đại lượng tiền tệ. Thông qua việc chinh phục từng phụ bản và hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ tích lũy thêm tiền bạc, trang bị phục vụ cho các hệ thống tăng trưởng như thăng kỹ năng, thăng sao, tiến giới. Trò chơi cũng có nhiều dạng cửa hàng bán để người chơi có thể mua những vật phẩm hiếm, kết hợp thêm đủ dạng hoạt động gameplay đặc thù thường có của thể loại thẻ bài RPG.

Hiện nay, Tiểu Ngưu Truyền Kỳ mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/xiaoniuchuanqi/

Liêu Trai Yêu Ma Đạo – Game nhập vai 3D dựa theo phim điện ảnh kinh điển

Leave a comment