Tin mừng cho những game thủ có sở thích giống “Dũng CT”, Warcraft III Remastered sẽ bổ sung thêm chế độ “easy”

Blizzard mới đây đã ra thông báo rằng Warcraft III: Reforged đang được thực hiện với sự ưu tiên lớn dành cho những người chơi mới tiếp cận với thể loại game chiến lược thời gian thực. Được tiết lộ tại BlizzCon 2018, Reforged là bản remaster sắp ra mắt của bản gốc Warcraft III năm 2003: Reign of Chaos và bản mở rộng năm 2003 The Frozen Throne.

Tin mừng cho những game thủ có sở thích giống Dũng CT, Warcraft III Remastered sẽ bổ sung thêm chế độ easy - Ảnh 1.

“Vâng, Warcraft III không có chế độ chơi easy mode,” trưởng nhóm artist của Blizzard, Brian Sousa nói trong một cuộc phỏng vấn với GameSpot. “Chỉ có một trong 2 lựa chọn: hard hoặc really hard, và vì vậy bây giờ, ngay cả bản thân tôi cũng phải chơi lại các nhiệm vụ hết lần này đến lần khác. Đây là một trò chơi thực sự khó khăn, vì vậy bản remaster này đã được làm lại để cho nó dễ đón nhận hơn một chút cho những người chơi mới tiếp cận với thể loại chiến lược thời gian thực này .Tựa game RTS này đã tồn tại được 15 năm, nó vẫn có sức hấp dẫn rất lớn, mọi người vẫn đang chơi nó, vì vậy chúng tôi không quá lo lắng về việc định nghĩa lại RTS bởi vì bản thân tựa game này đã có một cộng đồng lớn và chúng tôi không muốn thay đổi cách chơi của Warcraft. Chúng tôi chỉ muốn nó trở nên dễ tiếp cận hơn một chút và trông tốt hơn cho những người chơi mới ngày nay. “

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất cao cấp Pete Stilwell cũng tiết lộ rằng Blizzard hiện không có kế hoạch phát triển Warcraft IV. Tuy nhiên, việc cho ra mắt phần tiếp theo không phải là không thể. “Ý tôi là, tôi sẽ không loại trừ bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch nào về [Warcraft IV] tại thời điểm này. Việc phát triển và cho ra mắt [Warcraft III: Reforged] hiện tại đang là là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi,” Stilwell nói. Điều này phù hợp với những gì mà Void Tim Morten, nhà sản xuất của Starcraft II: Legacy nói về tương lai của Warcraft.

Reforged sẽ có các bản đồ và chiến dịch được tinh chỉnh lại, cũng như việc cải tạo lại model và các nhân vật. Trò chơi sẽ hỗ trợ định dạng 4K,giao diện người dùng được nâng cấp và trình chỉnh sửa World Editor cũng sẽ được tùy biến tốt hơn. Một phiên bản đặc biệt, được gọi là Spoil of War, sẽ mở ra nội dung trong trò chơi cho các tựa game Diablo III, Hearthstone: Heroes of Warcraft, Heroes of the Storm và World of Warcraft.

Leave a comment