Video lịch sử Warcraft toàn tập (phần 11): Nguồn gốc của tộc Rồng

Loài rồng, những sinh vật đầy sức mạnh và quyền năng, nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều tựa game. Warcraft tất nhiên cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Xuyên suốt trong thế giới Warcraft, từ phần đầu tiên cho đến phiên bản online World of Warcraft, tộc rồng luôn hiện diện và đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Khi các Titan khổng lồ tạo nên lục địa Azeroth, họ hiểu rằng thế giới nhỏ bé này có thể bị đe doa bởi nhiều mối nguy hiểm khác nhau. Chính vì vậy các vị thần đã quyết định trao sức mạnh cho những sinh vật lớn nhất và tri thức uyên bác nhất để bảo vệ vùng đất này. Và những sinh vật được chọn chính là loài rồng. 5 con rồng mạnh nhất, thủ lĩnh của các loài rồng trên lục địa Azeroth đã được các Titan trao cho sức mạnh thần thánh.

Tộc rồng chủng tộc thuộc hạng thượng đẳng trong thế giới Warcraft; và không quá nếu nói đây những vị thần hộ vệ của cả lục địa Azeroth. Với sứ mệnh được trao, những vị thần rồng rất ít khi tham gia vào những trận chiến nội bộ của các chủng tộc khác, trừ khi lục địa Azeroth bị đe dọa thực sự.

Vậy tộc rồng này hình thành từ đâu? Vì sao các vị thần Titan lại tin tưởng trao sức mạnh tối thượng cho họ? 5 con rồng mạnh nhất tại lục địa Azeroth là những ai? Và có phải lúc nào họ cũng là những người đứng bên lẽ phải? Để giải đáp những thắc mắc trên, mời các bạn tiếp tục theo dõi phần 11 của loạt bài video lịch sử Warcraft toàn tập: Nguồn gốc của tộc Rồng, tác giả Lorewalker VN.

Lịch sử Warcraft toàn tập phần 11: Nguồn gốc của tộc rồng

Leave a comment