Video lịch sử Warcraft toàn tập (phần 6): Thrall – Hành trình bước vào ngôi đền huyền thoại

Tóm tắt lại phần 5: Sau khi bố mẹ của Thrall là Durotan và Draka bị đám tay sai của Gul’dan giết hại, Thrall đã được nhặt về bởi một thủ lĩnh của loài người có tên Aedelas Blackmore. Blackmore vồn là trưởng ngục tại Durnholde Keep, nơi giam giữ nhiều tù nhân chiến tranh người Orc.

Cũng giống như bao tù nhân khác tại Durnholde Keep, Thrall bị đối xử hết sức tàn tệ. Với Blackmore, Thrall lúc nào cũng chỉ như một nô lệ, một công cụ để hắn thực hiện những mưu đồ tàn ác của mình.

May thay, tại nơi tăm tối này, Thrall đã được kết bạn với Teretha Foxton, một cô gái tốt bụng loài người. Teretha cũng chính là người đã dạy cho Thrall cách tin tưởng vào tình bạn giữa Orc và con người. Để giúp đỡ Thrall trốn thoát khỏi Durnholde Keep, Teretha đã phải đánh đổi cả mạng sống của mình. Sau này, khi đã tập hợp được một đội quân Orc, Thrall đã quay trở lại phá hủy Durnholde Keep và trả cho Blackmore những gì mà hắn đáng phải nhận.

Khi lực lượng đủ mạnh, Thrall tung các chiến binh vào các nhà ngục lớn nhằm giải thoát bằng hết số người Orcs bị giam cầm. Trong 1 trận chiến, Doom Hammer đã bị tử trận, trước khi chết, ông đã giao lại bộ giáp và chiếc búa thần của mình cho Thrall. Kể từ đây, Thrall chính thức trở thành thủ lĩnh của người Orcs tại Azeroth.

Hành trình của Thrall rồi sẽ tiếp diễn ra sao? Những khó khăn thử thách gì đang chờ đợi vị thủ lĩnh trẻ này ở phía trước? Và liệu con người có phải là kẻ thù thực sự của Thrall và tộc Ocr? Để giải đáp những thắc mắc trên, mời bạn xem tiếp phần 6 của loạt video lịch sử Warcraft toàn tập – Thrall: Hành trình bước vào ngôi đền của những huyền thoại.

Lịch sử Warcraft toàn tập (phần 6): Thrall – Hành trình bước vào ngôi đền của những huyền thoại

Leave a comment