World of Warcraft II có thể đang được phát triển

Tuy rằng vào tháng 11 tới đây, phiên bản mới nhất của tựa game online nổi tiếng nhất thế giới World of Warcraft sẽ được ra mắt với cái tên Warlord of Draenor. Thế nhưng theo những nguồn tin đang dần nóng lên, có vẻ như Blizzard đang suy tính việc phát triển World of Warcraft II. Dĩ nhiên là những người phát ngôn chính thức của hãng game nổi tiếng này chưa thể lên tiếng tuyên bố bất kỳ điều gì về những lời đồn đại này.

World of Warcraft II Is Actually A Thing That Could Happen

Rõ ràng, nếu như phiên bản sở hữu số thứ tự “II” trong cái tên của một game online với rất nhiều những phiên bản mới như World of Warcraft sẽ là thứ khiến cho cả làng game bị bất ngờ và bị sốc đúng theo nghĩa đen. Thế nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhất là khi làng game đã chứng kiến không ít những câu chuyện tương tự.

World of Warcraft tưởng nhớ cố diễn viên Robin Williams

Nếu như World of Warcraft II ra mắt trong tương lai gần, nhiều khả năng những fan của World of Warcraft phiên bản đầu tiên sẽ không phải “gác chuột”. Lý do là, ở thời điểm hiện tại, Square Enix vẫn đang song song hoạt động cả hai phiên bản FInal fantasy XI và XIV Online.

Với một con gà đẻ trứng vàng như World of Warcraft, có lẽ Blizzard sẽ chẳng dại gì mà bỏ rơi cả một thương hiệu để tập trung hoàn toàn cho phiên bản thứ hai.

>> World of Warcraft tưởng nhớ cố diễn viên Robin Williams

Leave a comment