Xuất hiện tựa game thủ thành miễn phí mới siêu hay, là sự kết hợp giữa LMHT và World of Warcraft

Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là Evercore Heroes – một tựa game mà nếu chỉ nhìn thoáng qua, không ít người sẽ liên tưởng ngay tới thể loại MOBA giống với những bom tấn đang thịnh hành hiện nay như LMHT, DOTA 2. Thế nhưng, Evercore Heroes lại đang mang tới vô số những bất ngờ thú vị. Nói tựa game này thuộc thể loại MOBA cũng chẳng sai, khi yếu tố cạnh tranh là có và phong cách chơi cũng có nhiều nét tương đồng. Nhưng đáng nói, mục đích chính của trò chơi lại không hề mang tính đối kháng giữa các người chơi.  Xuất hiện tựa game thủ thành miễn phí mới siêu hay, là sự kết hợp giữa LMHT và World of Warcraft - Ảnh 1.

Cụ thể, Evercore Heroes là tựa game đầu tay của Vela Games – một studio được thành lập vào năm 2018 bao gồm nhiều nhân viên kỳ cựu tới từ các nhà phát hành nổi tiếng như Riot Games, EA, Epic Games và Blizzard. Trò chơi hứa hẹn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi MOBA truyền thống và phong cách chiến đấu, thủ thành vốn đã rất nổi bật trong quá khứ. Trong Evercore Heroes, mỗi người chơi sẽ được xếp vào một đội bao gồm 4 thành viên, đi khắp bản đồ tìm kiếm tài nguyên và nâng sức mạnh cho nhân vật, đồng thời phải tự bảo vệ căn cứ của mình khỏi những đợt tấn công từ các làn sóng quái vật mà độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Nhìn chung, Evercore Heroes không hề có yếu tố PvP và người chơi sẽ chỉ thất bại khi đội ngũ của họ không theo kịp với tốc độ thăng tiến của nhóm khác. Theo chia sẻ từ Vela Games, điều này nhằm để tránh sự độc hại và hướng tới một văn hóa chơi game lành mạnh hơn.

Xuất hiện tựa game thủ thành miễn phí mới siêu hay, là sự kết hợp giữa LMHT và World of Warcraft - Ảnh 2.

Hiện tại, Evercore Heroes đã có 16 nhân vật được chia thành nhiều lớp với các vai trò khác nhau như hỗ trợ, chủ lực gây sát thương hay đỡ đòn để các game thủ tùy ý lựa chọn. Được biết, các nhân vật trong trò chơi được lấy cảm hứng rất lớn từ nhiều bom tấn của Riot Games và Blizzard. Thế nên, không ít người sau khi trải nghiệm phiên bản chơi thử cũng đã đều thừa nhận, Evercore Heroes có thể ví như sự kết hợp hoàn hảo giữa LMHT và World of Warcraft.

Xuất hiện tựa game thủ thành miễn phí mới siêu hay, là sự kết hợp giữa LMHT và World of Warcraft - Ảnh 3.

Trò chơi đã ra mắt phiên bản thử nghiệm vào năm ngoái, đồng thời sẽ tiếp tục phát hành một bản beta kín vào ngày 20/6 tới đây. Ngay sau khi hoàn tất quá trình phát triển, Evercore Heroes sẽ được phát hành miễn phí vào giai đoạn cuối năm nay.

Leave a comment