C-T TRICK [ CT ]

C-T Trick [CT] – Hướng Dẫn PvP

Hướng dẫn:

~ C-T Trick ~

 • C-T Trick xuất phát từ những mặc định có sẵn nhưng luôn có 1 thứ gì đó tiềm ẩn để giúp ta hiểu được rằng nó hoàn toàn có tác dụng thậm chí là mạnh hơn nhiều so với gì mình biết trong PvP

C – Character Screen (Bảng Stats nhân vật)
T – Skill Tree (Bảng Kỹ Năng)

  • Tất nhiên, những nút Bind này nên thay đổi hoặc thậm chí có thể để nguyên trạng. Cá nhân mình cũng Bind các nút như sau: A – (Character screen) và G – (Skill Tree) nhưng khi chơi Hdin thì mình phải Bind nhiều nút hơn. Tuy hơi bất tiện vì con Hdin phải Bind khá nhiều nút nhưng quan trọng là bạn có thoải mái hay quen nút khi thực hiện Combo hay không.
  • Vấn đề với thủ thuật này là khi bạn bật bảng nhất định (Bảng Stats và Skill Tree), chúng ta có thể tăng bán kính (nhưng mình thấy giống hình chữ nhật hơn) của các kỹ năng như Teleport và Lightning Sentry.
  • Các kỹ năng khác có thể vận hành, nhưng không giống như Teleport và Light Sentry, chúng không gây nhiều tác động trong trận đấu bằng 2 Skill này. Đây là phần bắt đầu của Teleport Paladin và khoảng cách mà bạn có thể dậm chân bằng cách Teleport ở cạnh trái hay phải của màn hình.
 • Khi nhấn “A” (mở Character Screen) và sử dụng Teleport ở cạnh hoặc góc của màn hình, chiều dài của nó tăng lên một nửa (chiều dài từ phải sang trái. Chiều cao không tăng) Chứ đừng trỏ lên cạnh trên của màn hình nhé không có tác dụng đâu.
 • Bằng cách sử dụng C – T, bạn có thể vượt qua đối thủ của mình mặc dù kẻ thù của bạn có khoảng cách xa hơn với Teleport, nhưng anh ta không sử dụng C – T. Trong video này Assassin (102fcr – 9 Frame Teleport) đang sử dụng C – T và vượt qua Necro (125fcr – 8 Frame Teleport) sử dụng Teleport thông thường.
 • C – T là một mẹo rất hữu ích khi chơi như một Sát thủ và đặt Trap. Trap sẽ đặt xa hơn 1,5 lần. Đôi khi Nec sẽ không ngờ rằng đã có sẵn những cái bẫy đặt trước đường đi của mình.
 • !!! Cứ nhìn kỹ sẽ thấy thông thường nếu không C-T mà đặt Trap sát cạnh màn hình sẽ nhìn thấy Trap, còn bây giờ thì sao nhìn kỹ video sẽ thấy Trap được đặt xa như nào nhé !!!
 • Cứ liều mà thử đi!! Lúc đầu, mình cũng rất rối. Có nhiều lúc mở sai Bảng hoặc quên đóng một bên của bảng. Sau một tháng, mình có nhiều tiến bộ hơn. Sự nhầm lẫn trở nên ít thường xuyên hơn. Sau 2-3 tháng, mình đã quen tay với việc Control C-T thực hiện thủ thuật này hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên cố gắng thực hiện Teleport hoặc Trap bằng cách sử dụng C-T thường xuyên. Bằng cách nào đó, bạn chắc chắn sẽ bị nhầm lẫn vào một lúc nào đó (có thể gây chết người). Nhưng không sao, Khi đã tập luyện nhiều, với kinh nghiệm đã rút ra, bạn sẽ biết khi nào cần sử dụng C-T và khi nào thì không. Nó chủ yếu được sử dụng để bắt một ai đó, nhanh chóng bay đi , bay nhanh và thực hiện cú dậm bất ngờ , đặt bẫy trên đường của Necro (nơi anh ta không mong đợi họ đi trước hoặc đi trước IBS có thể xảy ra).
 • Việc sử dụng C-T để spam Teeth cũng rất hữu ích (đường đi của Teeth sẽ gọn hơn và có khả năng gây ra nhiều Damage hơn).

Leave a comment