Uber Quest

Giới Thiệu :

 • Chaos Tristram hay còn gọi là Uber Tristram, là một khu vực đặc biệt chỉ có thể được truy cập trong Sự kiện Pandemonium, nó là một bản sao chính xác của Tristram bị phá hủy được tìm thấy trong Act I và là địa điểm diễn ra trận đánh trùm khó nhất trong game. Khu vực sử dụng cùng một bản đồ đặt trước như Tristram thông thường. Nó có thể thấy được thông qua một cổng màu đỏ giống như Tristram thông thường, nhưng cổng này được tạo ra ở Harrogath bằng cách lấy chiếc sừng của Diablo, Mắt của Baal và Bộ não của Mephisto, được tìm thấy trong các khu vực đặc biệt khác liên quan đến sự kiện này. Vì thế người chơi phải nhận nhiệm vụ đánh bại lực lượng tổng hợp của các Ác ma toàn năng: Uber Baal, Uber Mephisto và Pandemonium Diablo.
 • Lưu ý: Xem xét rằng Sự kiện Pandemonium là một nhiệm vụ chỉ mở Battle.net và không có sẵn trong Single Play (hay còn gọi là chơi offline) hoặc thậm chí mở Battle.net, người chơi phải cài PlugY (Crack mở rộng của game). Nó thường không được coi là một phần của truyền thuyết chính thức.
 • Sau khi quân đoàn Succubi, con gái mạnh nhất và duy nhất là Andariel của cô bị giết bởi người phàm đã bảo vệ thành công Worldstone, Lilith, Nữ hoàng của Succubi và là vị thần của tất cả ác quỷ, đã thề sẽ đích thân can thiệp. Cô chủ mưu sự hồi sinh của Diablo bằng cách hiện thân trong cõi phàm trần và thực hiện một nghi lễ Triệu hồi Bóng tối.
 • Nghi thức này, từ lâu được cho là không thể thực hiện được bởi những pháp sư phàm trần mạnh mẽ nhất, cho phép Lilith liên kết với Diablo trên khắp các cõi, tăng cường sức mạnh cho Diablo cho đến khi Diablo cuối cùng có thể tái sinh một lần nữa trong cõi phàm trần. Cơn thịnh nộ và khao khát trả thù sâu sắc bùng lên trong mắt Chúa tể, Diablo và Lilith hồi sinh hai Ác ma nguyên thủ còn lại cũng như Duriel và Izual, hai trong số những thủ vệ mạnh nhất của họ.
 • Diablo đã công bố kế hoạch vĩ đại của mình – cả ba cuối cùng đã đủ mạnh để truyền bá Pandemonium khắp Sanctuary. Cả Ba tích lũy lực lượng của họ tại một tiền đồn bị tàn phá trong cõi phàm trần – Uber Tristram.
 • Chỉ có ở đây, các anh hùng mới có thể hy vọng đánh bại bộ ba Ác Quỷ một lần nữa và cứu Sanctuary khỏi sự hủy diệt.
 • Khi bạn có tất cả ba Chìa khóa chính, bạn có thể quay lại Harrogath và chuyển đổi chúng trong Horadric Cube. Điều này sẽ tạo ra cổng Portal đến Uber Tristram.
 • Uber Tristram có cấu trúc cơ sở giống như Tristram thông thường nhưng có một bầy quái vật địa ngục, như Balrogs hiếm và mạnh mẽ. Ngoài ra còn có nhiều loại Unique Monsters, Champoins và các minions của Uber Prime Evils. Mục tiêu chính khi người chơi đến Uber Tristram là tìm và đánh bại Uber Baal, Uber Mephisto và Pandemonium Diablo (được gọi như vậy vì Uber Diablo đã tồn tại).

Keys:

 

 • Bước đầu tiên là thu thập ba chìa khóa cần thiết để mở cổng đầu tiên trong số các cổng màu đỏ (Red Portal). Cần có Key of Hate,Terror, và Destruction, và chỉ có thể tìm thấy từ một số Boss Monsters và chỉ ở độ khó Hell.
 • Key of Terror từ The Countess (Quest 4 Act I).

 • Key of Hate từ The Summoner (Quest 5 Act II).

 • Key of Destruction từ Nihlathak (Quest 4 Act V).

 • Bạn nên có 3 trong số mỗi chìa khóa trước khi bắt đầu giai đoạn thứ hai của Pandemonium Event, vì vậy bạn có thể thực hiện cả ba khu vực đặc biệt (Special Areas) trong 1 Room. (Cùng một khu vực sẽ không lặp lại trong cùng một trò chơi, vì vậy bạn sẽ có cả 3 nguyên liệu cho Uber Tristram là 3 loại Key of Hate,Terror, và Destruction).

Key of Hate.

 • Những thứ này được The Countess, người nằm ở tầng thứ năm của Forgotten Tower tại Black Marsh, Act I. The Countess thường chạy vì những cục Rune của mình, và sẽ rơi ra Key of Hate. khoảng 8% thời gian The Countess chết ở độ khó Hell.


Key of Terror.

 • The Summoner đánh rơi Key of Terror. The Summoner được tìm thấy ở cuối một trong bốn điểm của Arcane Sanctuary, Act II. The Summoner sẽ chỉ rơi ra Key of Hate ở độ khó Hell


Key of Destruction.

 • Nihlathak thỉnh thoảng sẽ đánh rơi Keys, nhưng chỉ ở độ khó Hell. Anh ta được tìm thấy ở một đầu của Đại sảnh bốn cánh của Halls of Vaught, ở tầng 3 của Halls thông qua cổng của Anya ở Harrogath, trong Act V.

Mở Cổng Đỏ Special Areas:

 

 • Khi bạn đã có các chìa khóa, hãy đứng ở Harrogath, ở độ khó Hell, đặt một trong số chúng ( 1 Key of Hate, Terror và Destruction) vào Horadric Cube của bạn và Trans. Một cổng màu đỏ sẽ mở ra một trong ba địa điểm, Matron’s Den, Forgotten Sands, và Furnace of Pain. Cổng nào mở trước là ngẫu nhiên, nhưng nếu bạn làm cả ba trong cùng một room, bạn sẽ không nhận được cùng một hai lần.
 • Vì lý do này, bạn nên có 9 Keys (3 trong số 3 loại) để bắt đầu, mỗi loại 3 Keys để bạn có thể thực hiện tất cả chúng trong cùng một room.


 • Bạn cũng nên đứng ở những nơi khác nhau để trải rộng ba cổng, để chúng không trùng nhau và khiến việc chọn đúng một cổng là ‘khó khăn’ (Có khá nhiều ông newbie không rõ vấn đề này và kết quả thì ai cũng biết r =]]z).
 • Bạn sẽ thêm cổng thứ 4 sau khi hoàn thành ba cổng này.

The Matron’s Den:

 • Lilith đánh rơi Diablo’s Horn, một trong ba vật phẩm cần thiết để mở cổng vào Uber Tristram.


The Forgotten Sands:

 • Uber Duriel đánh rơi Baal’s Eye, một trong ba vật phẩm bắt buộc để mở cổng vào Uber Tristram.


The Furnace of Pain:

 • Uber Izual có thể Teleport, và thường tạo ra với một số Monsters rất khó chịu. Anh ta đánh rơi Mephisto’s Brain, một trong ba vật phẩm cần thiết để mở cổng vào Uber Tristram.

Uber Tristram:

 

 • Để tạo một cổng màu đỏ (Red Portals) đến Uber Tristram, hãy đặt Diablo’s Horn, Baal’s Eye và Mephisto Brain vào Horadric Cube, và Trans chúng khi đứng ở Harrogath trong một room có độ khó Hell. Một cổng màu đỏ sẽ mở ra, cổng thứ tư trong khu vực đó nếu bạn đã hoàn thành tất cả chúng trong cùng một room. Nó sẽ đưa bạn đến Uber Tristram, nơi bắt đầu niềm vui thực sự.


Thông tin của tam đại Uber:
Uber Mephisto:

 • Là một phiên bản chết chóc hơn của chính Mephisto thường. Uber Mephisto đi kèm với Conviction Aura ở lvl cao nhất sẽ làm giảm mức kháng tối đa xuống giá trị âm và một loạt các đòn tấn công nguyên tố bao gồm cả Blizzard và Lightning. Khả năng kháng cự của Uber Mephisto cũng rất cao, và Uber Mephisto thường xuyên sinh ra các tay sai như Skeleton Mage và Archers.

Pandemonium Diablo:

 • Là “xe tăng” cho Uber Baal . Mạnh và nhanh hơn nhiều so với Diablo thường, và sử dụng các kỹ năng Bone Prison và Firestorm để gây chết người. Pandemonium Diablo có thể sử dụng Armageddon, kỹ năng Druid, bắn mưa xuống tất cả những kẻ tấn công của mình

Uber Baal:

 • Khá giống với Baal ở chế độ Hell. Uber Baal có hơn thế nữa, bao gồm Mana Rift, Hoarfrost, Incineration Nova, v.v.. Ngoài ra có thể Teleport và nhân bản chính mình

 

Phần Thưởng:

 

 • Một khi bạn giết chúng, kẻ cuối cùng chết sẽ cho bạn Hellfire Tourch, một Large Charm Unique cũng như Standard of Heroes. Standard of Heroes là biểu tượng cho thấy bạn đã hoàn thành nhiệm vụ này thành công và nếu nó nằm trong kho của bạn ở cấp 90 trở lên, bạn sẽ không bị mất kinh nghiệm khi chết. (Nhiều ông méo biết đâu nhưng mình viết ra cho biết vậy =]]z).


Thông tin :
Hellfire Torch unique large charm
+10-20 To All Attributes
All Resistances +10-20
+3 to random character class skills
25% Chance To Cast level 10 Firestorm On Striking
Level 30 Hydra (10 charges)
+8 to light radius
Required Level: 75
Standard of Heroes
Đừng khinh thường nhé =]]z nó đem về khả năng không bị mất exp khi bạn đạt lvl90 trở lên nhé ^^

Pandemonium Event Tips:(Mẹo)

Tất cả các nhân vật trong game phải ở Act V.
Không nhất thiết phải giết Baal Hell trước khi tiến hành Pandemonium Event.
Trải rộng các cổng màu đỏ (Red Portal) trong Harrogath để vào dễ hơn.
Ảnh Minh Hoạ:Leave a comment