Choáng với bộ sưu tập hơn 6.000 lá bài World of WarCraft, trị giá hơn 2 tỷ đồng

Mới đây, một game thủ Trung Quốc đã chia sẻ trên BGA (một diễn đàn) về bộ sưu tập các thẻ bài World of WarCraft của mình với hơn 6.000 tấm.

Đây là những lá bài trong World of Warcraft Trading Card Game (WoW TCG) – Một tựa game đánh bài ma thuật được xây dựng dựa trên game online World of WarCraft của Blizzard, phát hành vào năm 2005.

Đây có thể xem là bộ thẻ bài ma thuật đồ sộ nhất được ghi nhận trong cộng đồng WoW TCG trên thế giới, bao gồm nhiều lá bài hiếm và đan xen giữa các lá bài tiếng Anh lẫn tiếng Trung. Theo ước tính, giá trị của bộ sưu tập 6.000 lá bài World of WarCraft này rơi vào khoảng hơn 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ đồng).

Được biết, những lá bài World of WarCraft hiếm thậm chí còn được để trong khung kính bảo quản khá cẩn thận, trong khi các lá bài còn lại được đặt trong hộp rất đẹp, giữ y như mới.

Ngay sau khi chia sẻ trên diễn đàn BGA, bộ sưu tập bài đồ sộ này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Trung Quốc, đặc biệt là khi bộ phim điện ảnh WarCraft cũng đang gây sốt tại quốc gia tỷ dân này.

Cũng theo chia sẻ từ chính chủ nhân của bộ sưu tập, anh vốn là fan cứng của WarCraft và đã chơi tựa game này từ bản WarCraft III cho tới World of WarCraft, rồi World of WarCraft Trading Card Game. Tất nhiên, anh chàng này cũng nói rằng chỉ muốn khoe bộ sưu tập bài ma thuật của mình thôi, chứ không có ý định bán.

Một số hình ảnh khác về bộ sưu tập bài ma thuật World of WarCraft ấn tượng này:

Leave a comment