Đắng lòng thanh niên xem phim WarCraft tưởng nhái nhân vật… Liên Quân Mobile

Mở HBO ra xem phim toàn thấy mấy nhân vật của game Liên Quân”, đây là lời chia sẻ của một bạn trẻ sau khi xem phim Warcraft đang được phát sóng trên truyền hình. Đương nhiên, vì sự ngô nghê này, chủ nhân của nó đã phải nhận một đống gạch đá từ cộng đồng mạng.

Mấy bạn trẻ 99, 2000 bây giờ có biết Warcraft là gì đâu. Đến ra rạp xem phim cũng chỉ theo phong trào. Xem xong phim ra hỏi nội dung ra sao có khi cũng không hiểu. Nghĩ mà chán…”, một fan hâm mộ của Warcraft buồn bã chia sẻ.

Một người khác đồng tình: “Nhớ ngày xưa một tuần bùng học mấy lần chỉ để ra hàng net ngồi làm vài trận war3 với bạn bè. Giờ trẻ con chúng nó không còn chơi nữa rồi. Game bây giờ chỉ toàn mỳ ăn liền với webgame rác thôi…

Một người khác lại có ý kiến rằng game thủ này đang cố tình gây war để tạo ra tranh luận: “Rõ ràng cái tên phim nó to lù lù thế kia mà cũng phải hỏi. Kiều này nhiều khả năng là bait rồi”.

Được biết, Warcraft Movie là sản phẩm hợp tác giữa ba bên Blizzard Entertainment, Legedary Pictures và Universal Pictures. Dự án nay được lên kế hoạch từ năm 2006 và hoàn thành kịch bản vào năm 2008. Sau nhiều năm trì hoãn, đến tháng 1 năm 2013, Warcraft Movie chính thức được tái khởi động và đạo diễn Duncan Jones được bổ nhiệm làm người đứng đầu dự án. Bộ phim chính thức được bấm máy từ tháng 5/2014 với bối cảnh chính tại Vancouver, Canada.

Sau khi công chiếu vào tháng 6/2016, dù đã thu về gần nửa tỷ USD trong mùa hè năm nay nhưng nhà sản xuất vẫn bị lỗ (khoảng gần 20 triệu USD). Sở dĩ khoảng lỗ này đến từ việc chi phí sản xuất và quảng cáo của phim rất cao, thêm vào đó là việc doanh thu từ thị trường Mỹ không được như kỳ vọng. Tuy nhiên, với những tín hiệu tốt trong phần đầu tiên, hãng Legendary cho biết sẽ vẫn đầu tư để làm các phần tiếp theo

Leave a comment