Điểm mặt những hero huyền thoại trong Warcraft được game thủ yêu thích nhất

Bối cảnh rộng lớn được khắc họa một cách chi tiết chính là một trong những ưu điểm góp phần làm lên thành công của thương hiệu Warcraft của Blizzard. Trong bối cảnh rộng lớn ấy, có những nhân vật nổi danh đã xuất hiện và để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong tâm trí của người hâm mộ. Hãy cùng tìm hiểu những Hero được xem như huyền thoại và mang tính biểu tượng trong Warcraft xem họ có gì đặc biệt.

Illidan Stormrage – Sát thủ địa ngục

Trong thế giới Warcraft, Illidan Stormrage là một dạng anti-hero (tương tự Deadpool của Marvel) với quá khứ đau buồn và quyền năng cực kỳ khủng khiếp. Trận chiến giữa Illidan và Arthas cũng được coi là một trong những trận chiến kinh điển nhất của game. Illidan vốn là em sinh đôi của Malfurion – Người lãnh đạo của tộc Night Elf.

Cả 2 đều đem lòng yêu Tyrande, nhưng Thánh nữ này đã lựa chọn người anh. Đau buồn vì thất tình, cộng thêm ham muốn có được sức mạnh để chứng tỏ bản thân, Illidan dần rơi vào con đường lầm lạc và bị chính anh trai cùng người yêu hạ lệnh giam giữ cả nghìn năm dưới một nhà tù không ánh sáng.

Dù vậy, nhưng tình yêu mà Illidan dành cho Tyrande sẽ không bao giờ phai nhạt. Trải qua bao biến cố, anh vẫn sẵn sàng hy sinh bản thân, lao vào cả quân đoàn Undead để giải cứu cô. Cuối cùng, Illidan chấp nhận ra đi để trả lại sự yên bình cho bộ tộc.

Tuy nhiên, câu nói của anh trước lúc bị giam cầm sẽ vẫn mãi vang vọng trong tâm trí của mọi người: “Có lẽ anh đã rơi vào bóng tối, mắt anh có thể sẽ không bao giờ thấy được ánh sáng, nhưng anh sẽ xuyên qua cõi vô tận, và ngắm nhìn em (Tyrande) một cách lặng thầm.”

Malfurion Stormrage – Lãnh tụ Druid

Druid là một lớp nhân vật đặc biệt, họ có hiểu biết thâm sâu và mối quan hệ gần gũi với thiên nhiên hoang dã. Sự thấu hiểu và gần gũi này cho phép họ hóa thần thành các loài thú và sở hữu mọi khả năng của chúng.

Trong số các Druid, có một vị Druid được tôn kính bởi tất cả những Druid khác. Thậm chí, ngay cả Cenarius – vị thần rừng bảo trợ cho mọi Druid, cũng dành cho ông sự nể trọng đặc biệt. Và đó chính là Malfurion Stormrage, người đã đứng lên dẫn dắt tộc Night Elf chiến đấu để bảo vệ chính họ cùng toàn thế giới khỏi họa diệt vong bởi bè lũ ma quỷ Burning Legion.

Malfurion đem lòng yêu Tyrande – nữ tu xinh đẹp của tộc Kaldorei. Tình yêu ấy được nàng đáp lại, và cả 2 ngập chìm trong hạnh phúc mà không hề biết rằng, Illidan – em trai sinh đôi của Malfurion, cũng yêu Tyrande say đắm, đúng là oái ăm thay….. Chuyện tình tay 3 này có thể được xem là một thiên tình sử trong thế giới Warcraft

Maiev Shadowsong

Maiev Shadowsong là một người Night Elf và là một trong số ít người được chọn để huấn luyện thành một Warden (cai ngục). Maiev Shadowsong cũng chính là người được chọn để canh giữ kẻ đặc biệt nguy hiểm Illidan Stormrage. Chỉ điều đó thôi cũng có thể hình dung được sức mạnh của Maiev Shadowsong lớn đến như thế nào. Combo Shadow Strike – Blink – Fan Knives của Maiev Shadowsong có thể lấy mạng bất cứ con mồi nào trong thời gian cực nhanh.

Có thể hình dung đại khái combo của Maiev Shadowsong như sau: Shadow Strike gây damage mỗi giây lên con mồi và làm chậm tốc độ di chuyển. Dưới tác dụng của Shadow Strike thì con mồi sẽ đi rất chậm và bị Maiev Shadowsong đuổi kịp. khi hết hiệu ứng làm chậm thì cô ta sẽ blink theo và dùng Shadow Strike thêm một lần nữa, tiếp tục đánh và kết thúc con mồi bằng Fan Knives. Với combo skill bá đạo như vậy, không khó hiểu khi Maiev Shadowsong được rất nhiều game thủ ưa thích và sử dụng.

Được biết, vào ngày 4/9 tới đây, những vị tướng huyền thoại của Warcraft 3 sẽ lại một lần nữa càn quét thị trường game việt với sự xuất hiện của sản phẩm Doto Mobile – tựa game tái hiện Warcraft 3 trên di động. Kế thừa những điểm tinh túy nhất của huyền thoại Warcraft 3 và hoàn thiện, tinh chỉnh để phù hợp với game thủ mobile. Gameplay đặc sắc, đồ họa tối ưu cùng nhiều hình ảnh hero quen thuộc, Doto mobile hứa hẹn sẽ hâm nóng phân khúc game mobile chiến thuật đang khá ảm đạm trong thời gian vừa qua.

Doto Mobile sẽ ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Ngay lúc ngày, game thủ có thể truy cập trang chủ và Fanpage của tựa game này để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trước khi chính thức ra trận vào ngày 4/9 tới.

Trang chủ: http://game.kul.vn/doto

Fanpage:

Leave a comment