Hearthstone: Blizzard lấy lòng game thủ Việt bằng cách chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9

Hearthstone từ khi ra mắt đã là tựa game thủ bài hot nhất thế giới khi tận dụng được lợi thế từ lượng fanbase đông đảo của tựa game Warcraft huyền thoại. Chắc hẳn ai cũng muốn một lần được thử điều khiển những nhân vật huyền thoại như Thrall, Jaina Proudmoore hay Illidan Stormrage và Hearthstone đã làm rất tốt điều đó khi Blizzard mang tất cả bọn họ vào game thẻ bài này.

Hearthstone: Blizzard lấy lòng game thủ Việt bằng cách chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9 - Ảnh 1.

Những nhân vật gắn liền với Warcraft như Gul’dan, Uther, Thrall, Rexxar … đều xuất hiện trong Hearthstone

Chính vì vậy mà tựa game này rất được yêu thích trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam, dù không phát triển hoành tráng về mặt tiền thưởng như DOTA 2, hay quy mô giải đấu như LMHT, nhưng Hearthstone vẫn có một lượng người chơi trung thành vô cùng đông đảo. Và mới đây, nhân dịp Quốc Khánh Việt Nam 2/9, Blizzard đã không quên lấy lòng game thủ Việt, trị trường khách hàng có lẽ là lớn nhất Đông Nam Á của Hearthstone.

Hearthstone: Blizzard lấy lòng game thủ Việt bằng cách chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9 - Ảnh 2.

Trang FaceBook chính thức của Hearthstone đăng bài chúc mừng Quốc Khánh Việt Nam

Nếu như các bạn chưa biết thì Hearthstone chính là một trong những môn thi đấu chính thức tại SEA Games 30 sắp tới tại Philipines. Đây là một bước tiến rất lớn của trò chơi thẻ bài này nói riêng và Esports nói chung khi vị thế của chúng đang dần được nâng lên so với các môn thể thao truyền thống.

Hearthstone: Blizzard lấy lòng game thủ Việt bằng cách chúc mừng ngày Quốc Khánh 2/9 - Ảnh 3.

Hearthstone là một trong những môn thi đấu tranh chấp huy chương tại SEA Games 30

Leave a comment