Lịch sử huyền thoại WarCraft (Phần 1): Khởi nguồn của vũ trụ

Với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, Warcraft chắc chắn đã là cái tên hết sức quen thuộc. Gắn liền với những năm tháng tuổi thơ tuyệt đẹp, tựa game huyền thoại của Blizzard đã trở thành một phần ký ức khó quên của nhiều thế hệ game thủ.

Tiếp nối thành công từ phiên bản gốc, Blizzard Entertainment đã bắt tay với hai hãng làm phim nổi tiếng là Legendary Picture và Universal Picture để hợp tác sản xuất phiên bản điện anh mang tên “Warcraft: The Beginning – Đại chiến hai thế giới”. Dự án nay được lên kế hoạch từ năm 2006 và hoàn thành kịch bản vào năm 2008. Sau nhiều năm trì hoãn, đến tháng 1 năm 2013, Warcraft Movie chính thức được tái khởi động và đạo diễn Duncan Jones được bổ nhiệm làm người đứng đầu dự án

Bộ phim chính thức được bấm máy từ tháng 5/2014 với bối cảnh chính tại Vancouver, Canada. Theo dự kiến, Warcraft: The Beginning sẽ được công chiếu trên toàn cầu kể từ ngày 10/6 tới đây.

Để các bạn có thể nắm rõ hơn nội dung của tác phẩm đồ sộ này, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một seri video về toàn bộ lịch sử của Warcraft. Loạt video này mang tên “Warcraft Lore for Beginners” và được sản xuất bởi một fan hâm mộ người Việt có nickname LorewalkerVN.

Sau đây, mời các bạn đến với phần mở đầu của loạt video này:

Leave a comment