Nhìn lại lịch sử 12 năm của tượng đài World of Warcraft

Bản mở rộng mới nhất của World of Warcraft, Warlords of Draenor đã một lần nữa đẩy lượng người sử dụng trả phí tháng của ông vua MMORPG vượt qua cột mốc 10 triệu người. Theo chia sẻ của hãng Blizzard cho biết, 3,3 triệu bản đã được tiêu thụ nhanh chóng trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Ảnh minh họa

Trong khi đó, theo những tin tức mới nhất, Blizzard đã chính thức đưa vào sử dụng cơ chế WoW Token, một dạng “Kim Nguyên Bảo” đúng nghĩa đen, cho phép người chơi sử dụng những Token đó để đổi thành giờ chơi thay vì đóng phí giờ chơi theo tháng như trong quá khứ. Mỗi Token sẽ cho phép một người nạp thêm 30 ngày chơi game

Điều đáng kể tới là việc game thủ có thể mua Token bằng tiền thật với giá 20 USD một Token, hoặc mua trên Auction House của tựa game với giá 30.000 gold. Điều này có nghĩa là, một game thủ hoàn toàn có thể sử dụng gold mà họ cày kéo được để… mua giờ chơi trong game. Điều này có thể khiến cho World of Warcraft trở thành một game miễn phí khi game thủ không phải bỏ tiền ra mà vẫn được thưởng thức game.

Mới đây, một game thủ đã ghi lại những hình ảnh mãn nhãn so sánh đồ họa của World of Warcraft sau 12 năm trời ra mắt cộng đồng game thủ với không ít những phiên bản. Hãy cùng chiêm ngưỡng qua đoạn video clip trên đầu bài viết cũng như qua những bức ảnh dưới đây:

2003 Alpha Booty Bay

World of Warcraft

2014 Live Booty Bay

World of Warcraft

2003 Alpha Durotar

World of Warcraft

2014 Live Durotar

World of Warcraft

2003 Alpha Lor’danel

World of Warcraft

2014 Live Lor’danel

World of Warcraft

>> World of Warcraft thu phí giờ chơi kiểu… kim nguyên bảo

Leave a comment