Phim Warcraft có kĩ xảo ngang ngửa Avatar

Giống như nhiều bộ phim Hollywood hiện đại, Warcraft cũng chứa đựng những cảnh diễn xuất thật phối hợp cùng đồ họa máy tính để mang lại sự huyền ảo cần có cho một tác phẩm thuộc thể loại fantasy. Khi được hỏi nó sẽ bao gồm bao nhiêu phần trăm nội dung số, đạo diện phụ trách bộ phim Duncan Jones trả lời: “Xem chừng rơi vào khoảng giữa Planet of Apes, Fellowship of the Ring với Avatar.

Avatar là bộ phim sử dụng rất nhiều kĩ xảo CGI.

Ba bộ phim mà đạo diễn Duncan Jones nêu trên đều là những sản phẩm được đầu tư lớn về mặt hình ảnh cũng như có nhiều bối cảnh giả tưởng thực hiện hoàn toàn bằng đồ họa máy tính, vì vậy với tiết lộ mới này có thể thấy Warcraft cũng rất được chăm chút về mặt CGI. Phụ trách mảng hiệu ứng hình ảnh là Industrial & Magic – studio từng giành nhiều giải thưởng cho việc thực hiện kĩ xảo cho loạt phim Star Wars. Trước đây trong một cuộc phỏng vấn khác, Duncan Jones cũng có nói rằng Warcraft giống như “Sự kết hợp giữa Avatar và Lord of the Rings với quy mô rất hoành tráng.

Vào khoảng tháng 10 năm ngoái, đội ngũ làm phim cho biết toàn bộ cảnh quay cho Warcraft đã được thực hiện xong và chỉ chờ công đoạn xử lý hình ảnh hoàn tất. Trong suốt thời gian qua, đạo diễn Duncan Jones cũng rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi mà fan hâm mộ Warcraft đề ra, những câu hỏi mà chắc hẳn nhiều người ở đây cũng đang thắc mắc như: “Bộ phim sẽ dành cho đối tượng nào?”, “Nó bám sát nội dung nguyên tác hay chỉ lấy cảm hứng chút ít?”, “Liệu nó có trúng dớp ăn phim theo game hay không?”

Tất nhiên câu trả lời chính xác chỉ có được khi bộ phim chính thức trình chiếu, dù vậy Duncan Jones cho biết rằng ông rất tự tin vào Warcraft cũng như nó sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ lâu năm của dòng game huyền thoại.

Phim Warcraft ban đầu dự tính công chiếu vào cuối năm nay, nhưng nhanh chóng đưa ra tuyên bố trì hoãn sau khi Star Wars: Episode VII ấn định thời điểm phát hành 16/12 – một bom tấn mà ít ai nghĩ đến chuyện đối đầu trực tiếp. Hiện tại ngày ra mắt của Warcraft là tháng 3/2016.

Để biết thêm chi tiết về bộ phim, các bạn có thể tham khảo bài viết những hình ảnh có trong trailer Warcraft của chúng tôi.

>> Phim Warcraft sẽ giống Avatar kết hợp Lord of the Rings

Leave a comment